Review trường cao đẳng nghề TASCOLLEGE – Trường nghề lâu đời nhất tại Úc

Chọn trường cao đẳng nghề TASCOLLEGE để du học giúp bạn có được môi trường đào tạo chất lượng cùng cơ hội làm việc lý tưởng sau khi tốt nghiệp.

Trường cao đẳng nghề TASCOLLEGE nổi tiếng với lịch sử hơn 100 năm và học phí hấp dẫn. Đây là nơi được hàng ngàn bạn trẻ Việt Nam chọn để du học nghề. Để hiểu rõ hơn về ngôi trường này, bạn hãy cùng NVC GROUP JSC tìm hiểu chi tiết về ngôi trường cao đẳng này với những thông tin thú vị sau.

Tổng quan trường cao đẳng nghề TASCOLLEGE 

 • Tên gọi: Trường cao đẳng nghề TASCOLLEGE 
 • Tên trường bằng tiếng Anh: International College of Tasmania
 • Tên trường viết tắt: TASCOLLEGE
 • Thành lập: Năm 1916
 • 2 Cơ sở :
 • Cơ sở 1: Level 10 – 310 King Street – Melbourne –  VIC – 3000
 • Cơ sở 2:  Unit 1 – Level 1 – 86 Collins Street – Hobart –  TAS – 7000.
trường cao đẳng nghề TASCOLLEGE
Trường TASCOLLEGE thành lập từ năm 1916 với hơn 100 năm phát triển

Đánh giá chung về trường TASCOLLEGE

Năm 1916, trường cao đẳng nghề TASCOLLEGE được thành lập và trở thành địa chỉ dạy nghề uy tín, chuyên nghiệp trong hơn 100 năm qua ở Úc. Đây là ngôi trường có đa dạng ngành nghề đào tạo để các bạn trẻ lựa chọn. Chứng chỉ cấp ở trường được công nhận không chỉ tại Úc mà còn trên toàn thế giới. TASCOLLEGE. sở hữu nhiều thế mạnh để trở thành trường Cao đẳng nghề hàng đầu tại Úc.

Uy tín toàn cầu

TASCOLLEGE là trường cao đẳng nghề đã có thâm niên hơn 100 năm. Đây cũng là nơi được công nhận về chất lượng với quy mô toàn cầu. Các mục tiêu giáo dục tại trường đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đây là lý do chứng nhận nghề được trường cấp được hầu hết các quốc gia trên thế giới công nhận và đánh giá rất cao.

trường cao đẳng nghề TASCOLLEGE 2
TASCOLLEGE là trường cao đẳng nghề đăng ký RTO đạt chuẩn ở Úc

Chất lượng đào tạo lý tưởng

Mỗi lớp học được trường tổ chức với lượng sinh viên ít. Điều này giúp tăng hiệu quả giao tiếp, tương tác giữa sinh viên và giảng viên. Khả năng tiếp thu sẽ tốt hơn. Đây là yếu tố giúp chất lượng đào tạo nghề ở trường TASCOLLEGE luôn được đánh giá rất cao.

Đội ngũ giảng viên giỏi

Tại Cao đẳng TASCOLLEGE có đội ngũ giảng viên giỏi, chuyên môn cao và rất đông đảo. Quá trình giảng dạy không chỉ hỗ trợ sinh viên nhiệt tình mà các giảng viên tại trường còn có sự sáng tạo trong việc thiết kế bài giảng. Kiến thức lý thuyết và thực hành đan xen giúp mỗi giờ học đều rất lý thú với các sinh viên.

Giảng viên ở trường nghề TASCOLLEGE đều là người có chuyên môn và thâm niên
Giảng viên ở trường nghề TASCOLLEGE đều là người có chuyên môn và thâm niên

Hỗ trợ sinh viên chu đáo

Sinh viên học ở trường TASCOLLEGE tại Úc, nhất là các du học sinh đều được hỗ trợ rất chu đáo. Từ việc chào đón đầu năm đến các dịch vụ đưa đón sân bay, hỗ trợ tìm chỗ ở hay tìm việc làm thêm… Tất cả những điều này giúp các du học sinh đến học tại trường có sự thuận lợi và giảm bớt áp lực hơn rất nhiều.

Học phí hợp lý

Trường cao đẳng nghề TASCOLLEGE được đánh giá là nơi có mức học phí khá thấp so với mặt bằng chung. Trường còn có nhiều loại học bổng giúp sinh viên có thêm động lực phấn đấu. Đây cũng là ưu điểm để giúp chi phí du học nghề Úc giảm đi rất đáng kể.

Đặc điểm về cơ sở vật chất tại trường nghề TASCOLLEGE

Hiện tại, trường nghề TASCOLLEGE đang có 2 cơ sở được đặt ở 2 thành phố lớn tại Úc. Đó là Melbourne và Hobart. Đây đều là những địa điểm có kinh tế phát triển, giao thông thuận lợi. Sinh viên theo học ở đây không chỉ có điều kiện sinh hoạt tiện nghi mà vấn đề về việc làm thêm cũng không quá khó để lựa chọn.

Cơ sở của trường đặt ở 2 thành phố phát triển tại Úc là Melbourne và Hobart
Cơ sở của trường đặt ở 2 thành phố phát triển tại Úc là Melbourne và Hobart

Trường còn có hệ thống trang thiết bị phục vụ cho việc giảng dạy rất hiện đại. Các thiết bị, máy móc phục vụ việc dạy và học luôn được cập nhật mới. Ở Cao đẳng nghề TASCOLLEGE có hệ thống phòng máy tính rộng, số lượng máy lớn. Phòng thực hành theo các ngành nghề đào tạo cũng rất đa dạng, cơ sở khang trang. Ở đây còn có khu vực thư giãn, học tập, ăn uống riêng cho sinh viên tại trường. Internet được cung cấp miễn phí để giúp sinh viên có điều kiện học tập thuận lợi và thoải mái nhất.

Điều kiện đăng ký nhập học tại CĐ nghề TASCOLLEGE

Để trở thành sinh viên của trường cao đẳng nghề TASCOLLEGE, bạn cần đáp ứng các điều kiện xét tuyển sau:

 • Chứng chỉ IELTS phải từ 5.5 trở lên.
 • Đã tốt nghiệp THPT
 • Có thư mời của trường TASCOLLEGE
 • Tử 18 tuổi trở lên.
 • Không có quốc tịch ở Úc.
 • Có hồ sơ nhập học đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu.
 • Chứng minh thu nhập/tài chính đúng quy định.
Điều kiện du học nghề tại trường TASCOLLEGE khá dễ dàng với du học sinh
Điều kiện du học nghề tại trường TASCOLLEGE khá dễ dàng với du học sinh

Chuyên ngành đào tạo tại trường cao đẳng nghề TASCOLLEGE

CĐ nghề TASCOLLEGE hiện có nhiều chuyên ngành đào tạo để bạn đăng ký. Đây đều là những ngành đang Hot và có cơ hội việc làm rất lý tưởng khi tốt nghiệp. Cụ thể như:

 • Quản trị kinh doanh: Trường đào tạo với chương trình Diploma với 2 lựa chọn gồm: quản lý & lãnh đạo hoặc quản lý sau đại học.
 • Chăm sóc sức khỏe: TASCOLLEGE đào tạo các công việc về hộ lý cho người cao tuổi với chứng chỉ III và IV.
 • Khách sạn & nấu ăn: Đào tạo chứng chỉ III, IV đối với chuyên ngành nấu ăn thương mại và đào tạo quản lý khách sạn theo chương trình Diploma.
 • Công nghệ thông tin: Áp dụng chương trình Diploma để đào tạo theo bậc cơ bản và nâng cao.
trường cao đẳng nghề TASCOLLEGE 4
Có nhiều chuyên ngành đào tạo rất Hot ở Cao đẳng TASCOLLEGE

Quy định về các khoản phí khi du học tại trường cao đẳng nghề TASCOLLEGE

Khi chọn du học nghề tại Úc ở trường TASCOLLEGE, bạn cần nắm rõ quy định về các khoản phí cần đóng nộp. Điều này sẽ giúp bạn có sự chủ động về việc chuẩn bị tài chính trước khi du học. Trường sẽ có các khoản phí cơ bản cần đóng như sau:

 • Học phí: Tùy theo ngành bạn đăng ký mà mức học phí sẽ được quy định khác nhau, dao động từ 7.500 AUD – 26.000 AUD/khóa đào tạo.
 • Phí nộp hồ sơ nhập học: 250 AUD/sinh viên.
 • Các khoản phí khác: 400 AUD (tài liệu, sách vở)
 • Phí Deposit – Đặt cọc: Theo từng chuyên ngành.
Cập nhật các khoản phí cần đóng khi học ở CĐ TASCOLLEGE tại Úc
Cập nhật các khoản phí cần đóng khi học ở CĐ TASCOLLEGE tại Úc

Để biết chính xác những khoản phí cần đóng theo chuyên ngành bạn chọn có thể gọi tới NVC GROUP JSC theo số 02466.626.779. Chúng tôi sẽ giúp bạn cập nhật cụ thể chi phí du học nghề cần chuẩn bị với mức hấp dẫn nhất.

Các chương trình học bổng hấp dẫn tại trường nghề TASCOLLEGE ở Úc

Khi du học nghề Úc và chọn TASCOLLEGE, du học sinh đều sẽ quan tâm đến học bổng tại trường. Đây là cách để bạn tối ưu chi phí khi đi du học và có động lực nâng cao kết quả học tập. Trường hiện đang có 4 chương trình học bổng sau:

 • Học bổng tài chính: Đối tượng sinh viên hưởng học bổng là người có hoàn cảnh kinh tế khó khăn. Gói học bổng này sẽ giúp sinh viên giảm bớt gánh nặng về chi phí khi du học nghề và yên tâm học tập hơn.
 • Học bổng Xuất Sắc: Những sinh viên có thành tích học tập tốt, đứng Top đầu khoa sẽ được nhận học bổng này với giá trị hỗ trợ rất cao.
 • Học bổng đa văn hóa: Cao đẳng TASCOLLEGE triển khai gói học bổng này để giúp tăng cường sự kết nối văn hóa quốc gia giữa các cộng đồng sinh viên tại trường.
 • Học Bổng nghiên cứu: TASCOLLEGE là trường đào tạo nghề với lượng thời gian thực hành rất nhiều. Vì vậy, gói học bổng này được hướng đến những sinh viên có đam mê nghiên cứu và đạt được kết quả tốt với các dự án nghiên cứu theo ngành nghề mình đăng ký học.
Nhiều loại học bổng được trường TASCOLLEGE thiết kế với sự hỗ trợ hấp dẫn
Nhiều loại học bổng được trường TASCOLLEGE thiết kế với sự hỗ trợ hấp dẫn

Lưu ý: Các chương trình học bổng ở TASCOLLEGE có thể sẽ thay đổi theo từng kỳ hay năm học. Bạn đừng quên liên hệ NVC GROUP JSC để cập nhật chính xác nhất những gói học bổng mà trưởng triển khai. Kế hoạch săn học bổng cũng sẽ hiệu quả hơn khi bạn nắm bắt thông tin đầy đủ.

Giải đáp băn khoăn về cao đẳng TASCOLLEGE

Khi chọn trường cao đẳng nghề TASCOLLEGE, bạn đừng quên tham khảo những thông tin thú vị sau:

Hình thức thành lập của trường TASCOLLEGE là gì?

TAS COLLEGE được biết đến là tổ chức đào tạo thành lập chính thức theo RTO. Đây là trường được Chính Phủ Úc công nhận và luôn đi đầu về chất lượng đào tạo nghề ở đất nước này.

Đến du học nghề tại Úc nên chọn nơi ở như thế nào?

Bạn có thể chọn ở tại ký túc xá của trường TASCOLLEGE hoặc thuê homestay bên ngoài. Nếu bạn có khả năng ngoại giao tốt cũng có thể chọn hình thức ở cùng nhà với người bản địa. Đây là cách giúp bạn tiết kiệm chi phí và nâng cao các kỹ năng sống tại Úc.

Học phí ở trường CĐ nghề TASCOLLEGE có đắt không?

So với mặt bằng chung thì TASCOLLEGE là trường dạy nghề có mức học phí khá thấp. Sinh viên còn có thể tối ưu các chi phí khi săn được học bổng tại trường. Áp lực về kinh tế khi học ở đây sẽ không quá cao.

Thủ tục đăng ký du học ở trường có cần chứng chỉ tiếng Anh không?

Theo quy định của trường thì du học sinh cần có chứng chỉ IELTS 5.5 trở lên. Nhưng trường hợp tiếng Anh của bạn chưa đáp ứng yêu cầu thì khi nhập học, trường vẫn có khóa đào tạo để bạn học tiếng Anh hiệu quả với chi phí không quá cao.

Du học nghề ở TASCOLLEGE có dễ xin việc làm sau khi tốt nghiệp không?

Các chuyên ngành trường đào tạo đều rất Hot và đang phát triển mạnh trong cuộc sống hiện đại. Cùng với đó là chất lượng dạy nghề của Cao đẳng TASCOLLEGE đã nổi tiếng toàn cầu. Việc bạn tốt nghiệp với tấm bằng hay chứng chỉ của trường sẽ là lợi thế rất lớn để tìm kiếm việc làm trong tương lai.

Những chia sẻ về trường cao đẳng nghề TASCOLLEGE ở trên hy vọng có thể giúp bạn hiểu rõ và yên tâm hơn khi lựa chọn để theo học. Bạn có thể gọi tới NVC GROUP JSC theo hotline: 02466.626.779 để được giải đáp từ A – Z những điều thắc mắc. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn tất các thủ tục đi du học nghề với chi phí ưu đãi và nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

btn-dangkyhocthu