Review chi tiết trường Seoul Venture – Trường top 3 tỉ lệ visa 90%

Review chi tiết trường Seoul Venture - Trường top 3 tỉ lệ visa 90%

Nằm trong danh sách những trường Đại học top đầu Hàn Quốc, Seoul Venture University hiện nay đã và đang trở thành niềm mơ ước của rất nhiều bạn trẻ. Trường Seoul Venture là nơi có môi trường học tập lý tưởng cùng với nhiều chính sách học bổng hấp dẫn. Cùng eduw.vn tìm hiểu chi tiết thông tin về trường, bao gồm điều kiện nhập học, chương trình đào tạo và chính sách học phí, học bổng dành cho sinh viên!

Tổng quan trường Seoul Venture – Trường top 3 tỉ lệ visa 90%

 • Tiếng Anh: Seoul Venture University
 • Tên tiếng Hàn: 서울벤처대 학원대학교
 • Thành lập: Tháng 03/2003
 • Loại hình: Công lập
 • Số lượng giảng viên: 1219
 • Số lượng sinh viên: 12.967
 • Web trường: http://www.svu.ac.krv
 • Địa chỉ: Số 37-18 Samseong Dong, Gangnam-gu, thủ đô Seoul, Hàn Quốc

Seoul Venture University là ngôi trường hàng đầu, đào tạo ra rất nhiều nhân tài cho Hàn Quốc cũng như thế giới. Trường chính thức được thành lập và đi vào hoạt động kể từ tháng 3/2003, cho đến nay đã được hơn 20 năm.

Seoul Venture được thành lập từ tháng 3/2003, đến nay đã được hơn 20 năm
Seoul Venture được thành lập từ tháng 3/2003, đến nay đã được hơn 20 năm

Ban đầu, trường Seoul Venture University chỉ hướng tới đối tượng là Thạc sĩ, Tiến sĩ. Về sau, với nhu cầu học tập ngày càng lớn của sinh viên tại Hàn Quốc cũng như quốc tế, tường đã quyết định mở rộng thêm hệ và chuyên ngành đào tạo. Đội ngũ giảng viên của trường đều có chuyên môn cao, trong đó có không ít là chuyên gia hàng đầu trong một số lĩnh vực nhất định.

Với bề dày 20 năm, Seoul Venture nhanh chóng trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của học sinh, sinh viên. Sinh viên muốn theo học tại trường Seoul Venture University có thể lựa chọn chương trình đào tạo tiếng Hàn, chuyên ngành đào tạo của Hệ Đại học hoặc lựa chọn học Cao Học (Thạc sĩ, Tiến sĩ)…

Vì sao nên lựa chọn theo học tại Trường Seoul Venture University?

Seoul Venture University hiện là “điểm dừng chân” của rất nhiều sinh viên quốc tế, trong đó có Việt Nam. Bạn nên lựa chọn học tập tại ngôi trường danh tiếng này bởi những lý do dưới đây:

Trường Seoul Venture – Trường top 3 tỉ lệ visa 90%

Đây là ngôi trường có thứ hạng cao về chất lượng giáo dục tại Hàn Quốc cũng như toàn Châu Á. Theo đánh giá, trường xếp thứ 7190 toàn thế giới về mức độ xuất sắc trong các lĩnh vực khác nhau. Ngoài ra, đây cũng là ngôi trường TOP 3 ở Hàn Quốc, tỷ lệ cấp visa là 90% cho du học sinh theo học.

Đào tạo nhiều chuyên ngành HOT

Một trong những điểm nổi bật của Trường Seoul VentureUniversity là đào tạo đa dạng chuyên ngành. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chương trình học tiếng Hàn hoặc các chuyên ngành đa dạng của hệ Đại học, Cao học như Bất động sản, phúc lợi xã hội hay công nghiệp hội tụ…

Trường Seoul Venture đào tạo rất nhiều chuyên ngành hot, cơ hội việc làm cao
Trường Seoul Venture đào tạo rất nhiều chuyên ngành hot, cơ hội việc làm cao

Chương trình học được đánh giá là rất sát với thực tế, không nặng nề về vấn đề lý thuyết. Chính vì vậy, sinh viên có thể cảm thấy thoải mái khi học đồng thời có thể áp dụng tốt những kiến thức được học vào công việc ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Mặt khác, sở hữu tấm bằng tốt nghiệp danh giá tại Seoul Venture, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn tại Hàn Quốc. Nếu trở về nước, bạn cũng có thể làm việc trong công tác giảng dạy hoặc làm việc tại các công ty Hàn Quốc có vốn đầu tư ở Việt Nam.

Trường Seoul Venture University có mức học phí hợp lý

Là ngôi trường danh giá hàng đầu Hàn Quốc, tuy nhiên học phí của trường được đánh giá là khá “mềm”. Cụ thể, với sinh viên theo học chương trình tiếng Hàn, học phí khoảng 4.800.000 won/năm cho 02 kỳ học 115 triệu VNĐ). Với hệ Đại học, mức học phí trung bình khoảng 500.000 won/năm và 6.000.000 đối với học viên học chuyên sâu Thạc sĩ, tiến sĩ..

Chính sách học bổng hấp dẫn

Trường có nhiều học bổng hấp dẫn cho sinh viên theo học
Trường có nhiều học bổng hấp dẫn cho sinh viên theo học

Trường Seoul Venture University tài trợ rất nhiều học bổng cho sinh viên theo học, không chỉ áp dụng với tân sinh viên mà còn sinh viên quốc tế, học viên hệ cao học….Thông thường, học bổng của trường được chia làm 3 dạng:

 • Học bổng thành tích học tập.
 • Học bổng dành riêng cho chương trình đào tạo ngôn ngữ
 • Học bổng Trung tâm Hàn ngữ

Trương sẽ căn cứ vào điểm đầu vào cũng như kết quả học tập của sinh viên để xét duyệt học bổng. Với sinh viên quốc tế nằm trong top 10% xuất sắc nhất sẽ được miễn 100% học phí cho học kỳ tiếp theo và nếu nằm trong nhóm 10 – 20% xuất sắc sẽ được miễn 50%.

Trường Seoul Venture sở hữu vị trí thuận lợi

Seoul Venture nằm tại khu Kangnam, thủ đo Seoul nhộn nhịp, sầm uất
Seoul Venture nằm tại khu Kangnam, thủ đo Seoul nhộn nhịp, sầm uất

Trường Seoul Venture nằm ngay tại khu Kangnam, thủ đô Seoul nhộn nhịp, phát triển. Với điều kiện thuật lợi sẽ giúp các bạn sinh viên, du học sinh có thể di chuyển dễ dàng cũng như tìm kiếm cơ hội việc làm thêm hấp dẫn.

Các chương trình học tại Trường Seoul Venture University – Trường top 3 tỉ lệ visa 90%

Trường Seoul Venture University được mệnh danh là “cái nôi” đào tạo ra nhiều thế hệ sinh viên xuất sắc. Hiện tại, trường có các chương trình đào tạo tương ứng với từng hệ giảng dạy. Cụ thể như sau:

Chương trình dạy tiếng Hàn

Đây là chương trình học phù hợp với du học sinh ngành ngôn ngữ hoặc muốn nâng cao trình độ tiếng Hàn của mình. Trường đã sắp xếp đội ngũ giảng viên có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm cùng với giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng. Bên cạnh những giờ học tiếng Hàn trên lớp, sinh viên còn được tham gia những tiết học thực tế để nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ của mình.

Chương trình giảng dạy tiếng Hàn tại Đại học Venture Seoul
Chương trình giảng dạy tiếng Hàn tại Đại học Venture Seoul

Đặc biệt, trường Seoul Venture University còn giới thiệu việc làm thêm phù hợp với sinh viên. Chỉ sau 6 tháng đặt chân tới Hàn, sinh viên đã có thể ra ngoài làm việc để trang trải chi phí sinh hoạt, miễn là đảm bảo kết quả học tập. Hiện tại, mỗi năm trường tổ chức 2 kỳ học vào mùa Thu và mùa hè, thời gian học mỗi năm chỉ trong khoảng 40 tuần.

Chương trình đào tạo hệ Đại học trường Seoul Venture – Trường top 3 Hàn Quốc

Du học theo chương trình Đại học mang tới nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cho sinh viên quốc tế. Hiện tại, trường đang phân chia từng chuyên ngành học nhỏ để đáp ứng nhu cầu học tập, thời gian đào tạo trong khoảng 4 – 5 năm. Cụ thể:

Ngành/Khoa Chuyên ngành học hệ đại học Hệ cao học
Công nghiệp hội tụ Quản lý MBA & tiến sĩ quản trị kinh doanh
Quản lý thông tin
QLCN hội tụ U-City
Thực phẩm lên men & nghiên cứu sản xuất bia
Khoa học và Làm đẹp
Y tế
Bất động sản Nghiên cứu bất động sản Thạc sĩ và tiến sỹ BĐS
Phúc lợi xã hội Chuyên gia tư vấn Thạc sĩ & bác sĩ chuyên tư vấn

Đào tạo Thạc sĩ và Tiến sĩ

Hệ Cao học thu hút nhiều sinh viên theo học tại trường Seoul Venture
Hệ Cao học thu hút nhiều sinh viên theo học tại trường Seoul Venture

Tại Trường Seoul Venture University, chương trình đào tạo hệ Cao học thu hút được rất nhiều sinh viên. Sinh viên sau khi tốt nghiệp Đại học tại đây hay bất kỳ trường Đại học nào khác đều có cơ hội được tham gia xét tuyển hệ Cao học. Mỗi năm trường sẽ có quy định về số lượng cũng như là yêu cầu cụ thể đối với sinh viên theo học.

Sinh viên trúng tuyển Trường Seoul Venture cần đáp ứng điều kiện gì?

Trường Seoul Venture University là môi trường học tập lý tưởng không chỉ cho sinh viên Hàn Quốc mà còn với sinh viên quốc tế. Để có thể du học tại trường, sinh viên cần đáp ứng những điều kiện cơ bản theo chương trình học lựa chọn. Cụ thể:

Chương trình tiếng Hàn

Điều kiện du học trường Seoul Venture hệ tiếng hàn
Điều kiện du học trường Seoul Venture hệ tiếng hàn

Điều kiện đăng ký học chương trình đào tạo tiếng Hàn tại Trường Seoul Venture được đánh giá là khá cởi mở. Vì vậy, sinh viên có thể theo đuổi ước mơ du học ngành ngôn ngữ của mình, đặc biệt là đối với sinh viên quốc tế. Những yêu cầu cụ thể:

 • Tốt nghiệp THPT tại các trường công lập, dân lập hay bổ túc, được cấp bởi các trường học thuộc hệ thống giáo dục của Hàn Quốc hoặc ở các quốc gia khác trên thế giới.
 • Kết quả tổng kết THPT đạt tối thiểu 6.0 trở lên.
 • Không yêu cầu ngoại ngữ.
 • Có niềm hiểu biết cũng như yếu thích tiếng Hàn.

Điều kiện đối với hệ Đại học

Mỗi năm Trường Seoul Venture University tuyển sinh hàng ngàn chỉ tiêu đối với hệ đại học. Để có thể trở thành một sinh viên chính quy tại trường, bạn phải đáp ứng được một số yêu cầu cơ bản dưới đây:

 • Đã tốt nghiệp THPT và đã được bộ giáo dục cấp bằng.
 • Điểm trung bình 3 năm THPT đạt tối thiểu 6.5 trở lên.
 • Có chứng chỉ tiếng Hàn từ TOPIK 3 hoặc có bằng cử nhân ngành ngôn ngữ Hàn Quốc.

Điều kiện đối với hệ Cao học

Điều kiện du học trường Seoul Venture hệ Cao học
Điều kiện du học trường Seoul Venture hệ Cao học

Còn đối với hệ Cao học, sinh viên theo học bắt buộc phải đáp ứng những điều kiện cơ bản sau đây:

 • Đã có bằng Cử nhân, Thạc sĩ hoặc bằng Tiến sĩ trình độ tương đương.
 • Đã tham gia kỳ thi tiếng Hàn và đạt tối thiểu chứng chỉ TOPIK 4.
 • Tiếng Anh tối thiểu IELTS 5.5 hoặc chứng nhận CEFR loại B2.

Bởi chương trình Thạc sĩ, tiến sĩ tại Trường Seoul Venture University êu cầu sinh viên phải học và nghiên cứu nhiều loại tài liệu tiếng Anh, tiếng Hàn. Do vậy, yêu cầu về trình độ ngoại ngữ của hệ này chắc chắn sẽ cao hơn so với hệ ngôn ngữ hay Đại học.

Học phí trường Seoul Venture – Trường top 3 tỉ lệ visa 90%

Học phí du học trường Seoul Venture - Trường top 3 tỉ lệ visa 90%
Học phí du học trường Seoul Venture – Trường top 3 tỉ lệ visa 90%

Thực tế, học phí tại trường Seoul Venture University như những ngôi trường khác tại Hàn Quốc nói chung cũng như thủ đô Seoul mói riêng. Cụ thể mức học phí đối với mỗi hệ như sau:

Với hệ tiếng Hàn, học phí trung bình là 4,800,000 won/năm (~114.624.000 VNĐ) cùng với phí đăng ký 70,000 won (~1.173.040 VNĐ). Với hệ Đại học, Cao học, phí xét duyệt hồ sơ là  50,000 KRW (1,000,000 VNĐ), phí nhập học là 187,000 KRW (3,700,000 VNĐ) và học phí trung bình là 5.000.000 – 6.000.000 won/năm.

Đặc biệt, trường cũng sẽ có rất nhiều chính sách học bổng hấp dẫn để khuyến khích tinh thần học tập của sinh viên. Hãy luôn duy trì bảng thành tích tốt để có cơ hội nhận được học bổng.

Kết luận 

Trên đây là những thông tin chi tiết về trường Seoul Venture University ngôi trường hàng đầu Hàn Quốc. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu thêm về Seoul Venture và tin tưởng lựa chọn theo học. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới vấn đề du học, làm hồ sơ du học….hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

btn-dangkyhocthu