Review Trường cao đẳng George Brown College in Sydney Australia

Nếu bạn đang muốn đi du học tại Úc, thì trường cao đẳng George Brown College là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Nằm tọa lạc giữa trung tâm thành phố Sydney chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi đến đây du học. Tại sao lại như vậy? Vì sao ở Úc có rất nhiều trường nổi tiếng nhưng có rất nhiều du học sinh lại chọn trường cao đẳng George Brown College là điểm đến, chắp cánh ước mơ của mình. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có được đáp án bạn nhé.

Giới thiệu đôi nét về trường cao đẳng George Brown College 

Trường cao đẳng George Brown College có tên viết tắt là GBC – Một trường cao đẳng uy tín tại Úc. Hiện tại, George Brown College đã và đang đào tạo hàng nghìn sinh viên trên toàn nước Úc. Cũng như đảm bảo chất lượng đào tạo cho du học sinh quốc tế. 

Mục tiêu phát triển của trường là không ngừng cải tiến, không ngừng phát triển. Từ đó, có thể đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của học sinh. Bằng cách cung cấp các khóa đào tạo chất lượng cao, bao gồm: Giảng dạy, định hướng, đánh giá và các dịch vụ hỗ trợ.

Địa chỉ của trường cao đẳng George Brown College

Trường George Brown College được xây dựng xát với Tòa nhà Queen Vitoria. Gần với nhiều điểm tham quan nổi tiếng của địa phương, điển hình như: Rocks và Cầu Cảng, Nhà hát Opera Sydney, Vườn Bách thảo Hoàng Gia, Cảng Darling. Thư viện Quốc gia, Khu phố Tàu, Tháp Sydney, trung tâm mua sắm  Pitt Street Mall.

Nhắc đến Sydney là nhắc đến thủ phủ của Bang New South Wales. Là một trong năm thành phố được bình chọn là đáng sống nhất tại Autralia. Sydney nổi tieegns là một trong những thành phố đẳng cấp đáng sống nhất, với khí hậu ấm áp, nắng ấm quanh năm. Kèm theo đó là sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế. Đồng thời, là điểm được nhiều du học sinh lựa chọn khi đi du học ÚC.

Cơ sở vật chất tại trường George Brown College in Sydney Autralia

Cơ sở vật chất, thiết bị tiên tiến hiện đại
Cơ sở vật chất, thiết bị tiên tiến hiện đại

 

Việc phân chia này giúp cho các sinh viên học tập và sinh hoạt tại trường được thuận tiện hơn trong việc di chuyển. Bên cạnh đó, GBC còn phân chia thành nhiều chương trình với những cấp bậc khác nhau. Từ cao đẳng, cử nhân, chứng chỉ của nhiều loại ngành nghề khác nhau… Giúp sinh viên dễ dàng chọn được chương trình học yêu thích và phù hợp với mình.

Ngoài ra, Trường GBC đã và đang hợp tác với các doanh nghiệp, tổ chức để tư vấn và định hướng con đường học tập chi tiết nhất cho từng sinh viên ngay từ khi bắt đầu đến George Brown College. 

Khi tham gia học tập tại GBC, sinh viên không chỉ tích lũy thêm những kiến thức. Mà còn “bỏ túi” cho mình nhiều kinh nghiệm hay đến từ các nhà tuyển dụng lớn.

Một số thông tin cơ bản về trường George Brown College

Đặc điểm nổi bật của trường cao đẳng George Brown College bạn nên biết

Khi bạn chọn GBC là môi trường học tập. Là nơi chắp cánh tương lai cho sự nghiệp sau này của mình. Bạn sẽ nhận được rất nhiều tiện ích đến từ những đặc điểm nổi bật của trường. Điển hình như:

Tại Trường George Brown College du học sinh trang bị kiến thức và kinh nghiệm trong suốt quá trình học tập
Tại Trường George Brown College du học sinh trang bị kiến thức và kinh nghiệm trong suốt quá trình học tập
 • Được sống và học tập ngay tại trung tâm thành phố đẹp nhất, đáng sống bậc nhất Autralia.
 • Đội ngũ giảng viên tâm huyết với nghề, trình độ chuyên môn cao. Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. 
 • sinh viên vừa có thể học vừa được thực hành song song nhau. Từ đó, có thể tích lũy thêm kinh nghiệm thực tiễn trong suốt quá trình học tập tại trường.
 • Chương trình đào tạo đa dạng. Đặc biệt, những chương trình này được đúc kết từ chính kinh nghiệm thực tế của các ngành nghề. Giúp sinh viên dễ học, dễ hiểu và dễ nhớ hơn.
 • Hơn nữa, trường đã và đang hợp tác chặt chẽ với các đối tác trong ngành.

Môi trường học tập tại trường cao đẳng George Brown College thân thiện, vui vẻ, thoải mái

Ngoài việc cung cấp các chương trình học phù hợp với từng sinh viên. GBC còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sinh viên. Đảm bảo mang lại cho sinh viên sự hỗ trợ toàn diện một cách tốt nhất. Từ học tập, việc làm thêm, hỗ trợ tài chính, nhà ở, việc đi lại cho đến các dịch vụ y tế…

Sinh viên được sống và học tập trong môi trường hiện đại
Sinh viên được sống và học tập trong môi trường hiện đại

Tất cả các dịch vụ này đều được giám sát và thảo luận công khai. Giải đáp bất cứ thắc mắc nào mà sinh viên gặp phải. Đồng thời, hướng dẫn và hỗ trợ sắp xếp chỗ ở. Đặc biệt, bạn sẽ tìm được các chuyên gia y tế trong phạm vi của trường thông qua trang web của trường một cách khá đơn giản.

Bên cạnh đó, George Brown College còn thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa vô cùng thú vị cho sinh viên. Các sự kiện xã hội cho phép tất cả các sinh viên của trường đều có cơ hội tham gia và giao tiếp với bạn bè quốc tế. Cũng như người bản xứ. 

Tại sao nên học tại trường Cao đẳng George Brown College?

Có rất nhiều lý do bạn nên chọn GBC là nơi du học tại ÚC
Có rất nhiều lý do bạn nên chọn GBC là nơi du học tại ÚC
 • Giảng viên: Tất cả các chương trình học đều được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm.
 • Cơ sở vật chất: Trường cao đẳng George Brown College cung cấp trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại. Từ đó có thể đáp ứng một cách tốt nhất cho sinh viên trong suốt quá trình học tập và sinh hoạt tại trường. Điển hình như: Phòng đọc, thư viện, phòng máy tính, phòng ăn, wifi miễn phí… Giúp sinh viên có thể trao đổi và nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng.
 • Quy mô lớp học nhỏ, li nh hoạt:  Có lớp học buổi tối, buổi sáng trong suốt thời gian học. Vì thế, du học sinh có thể tận hưởng vừa học vừa làm tại Sydney.
 • Hoạt động xã hội thường xuyên.
 • Cộng đồng đa văn hóa: Tại trường cao đẳng George Brown College bạn sẽ được làm quen và học tập cùng nhiều sinh viên quốc tế. Đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới. 
 • Học phí cạnh tranh cao.
 • Tùy chọn thanh toán linh hoạt.
 • Con đường đến các chương trình VET & Đại học.
 • Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập tại trường. Điển hình như: Chỗ ăn ở, thực tập, tư vấn học tập. Hỗ trợ bảo hiểm y tế, nhân viên chăm sóc sức khỏe… 
 • Cơ sở Sydney CBD.

Chương trình đào tạo tại trường George Brown College

Hiện nay các khóa học dành cho du học sinh tại George Brown College khá đa dạng. Dưới đây là một số ngành đào tạo tại trường, cùng tham khảo bạn nhé.

 

Chương trình đào tạo tại trường GBC
Chương trình đào tạo tại trường GBC
 • Chương trình Anh ngữ học thuật.
 • Chương trình Certificate / Diploma / Advance Diploma (Chứng chỉ / Cao đẳng / Cao đẳng nâng cao).
 • Chương trình cử nhân.
 • Chương trình Sau đại học.
 • Chuyển tiếp Đại học.
 • Chương trình dạy nghề.
 • Chương trình giáo dục thường xuyên.
 • Chương trình Fast-track ngắn hạn.
 • Chương trình Bắc cầu (Bridging Program).
 • Chương trình Second Career Program.

Một số ngành đào tạo thế mạnh của trường cao đẳng George Brown College

Dưới đây là một số ngành đào tạo nổi bật tại GBC, cùng theo dõi và tham khảo bạn nhé.

Nhiều ngành nghề cho sinh viên lựa chọn
Nhiều ngành nghề cho sinh viên lựa chọn

Cert III in Business,

Certificate IV in HRM, leadership and management, Marketing and Communication, Project Management

Diploma of HRM, Leadership and Management, Marketing and Communication

Advanced diploma of Leadership and Management, HRM, Marketing and Communication, IT

Graduate diploma of Management

Điều kiện đầu vào:

Học sinh hoàn thành từ hết lớp 10 ở Việt Nam.

Ielts 5.5 để học thẳng ( Nếu bạn nào chưa có chứng chỉ tiếng, trường sẽ cấp offer khóa tiếng 25 tuần tiếng trước, sau đó có visa sẽ sang Úc làm bài test lại)

Để có thể tham gia học tập tại trường cao đẳng George Brown College bạn cần đủ các điều kiện đầu vào như sau:

Sinh viên cần đáp ứng các điều kiện nhất định để được học tại GBC
Sinh viên cần đáp ứng các điều kiện nhất định để được học tại GBC
 • Đã tốt nghiệp bậc trung học phổ thông hoặc cấp tương đương.
 • Đủ từ 18 tuổi trở lên tính đến thời điểm đăng ký.
 • Trả phí không hoàn lại là 95 USD.
 • Đối với mỗi cấp học George Brown College đều có yêu cầu riêng về trình độ ngoại ngữ. Cụ thể:
 • Cao đẳng:  IELTS 6.0 với điểm thành phần trên 5.5, TOEFL 80iBT với điểm thành phần trên 20.
 • Cử nhân: IELTS 6.5 với điểm thành phần trên 6.0, TOEFL 84iBT với điểm thành phần trên 21.
 • Sau đại học: IELTS 6.5 với điểm thành phần trên 6.0, TOEFL 88iBT với điểm thành phần trên 22.

Trong trường hợp bạn chưa đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào. GBC cung cấp một giải pháp hoàn hảo đó là khóa tiếng Anh dự bị tại Barton International College. 

Lời kết

Qua những thông tin chia sẻ trên, chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về trường cao đẳng George Brown College in Sydney Australia. Từ đó có được lựa chọn đúng đắn cho mình. Để nhận tư vấn chi tiết hơn về chương trình học, khóa học, học bổng. Cũng như hỗ trợ tất cả các thông tin liên quan đến đăng ký nhập học, xin học bổng, Visa du học tại ÚC cùng các nước khác. Vui lòng liên hệ đến NVC GROUP JSC theo hotline 02466.626.779 để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé.

Chúc bạn thành công với một lộ trình du học tốt nhất, phù hợp nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

btn-dangkyhocthu